Skip to content

วันแห่งความรักวนกลับมาอีกครั้ง ถึงเราจะไม่มีดอกไม้ช่อโตมาให้ แต่ก็อยากฝากความห่วงใยไปถึงเธอนะ

ช่วงนี้บ้านเรามีทั้งไวรัสและฝุ่นควันที่อาจสร้างปัญหาสุขภาพน่ากังวลมากมาย แน่นอนว่าเราอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ เลยขอส่งต่อวิธีการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ให้เธอลองนำไปใช้ดู เพราะเราอยากให้เธอมีสุขภาพที่ดี จะได้อยู่ให้เราบอกรักไปทุกปีเลย

qminc-for-valentine-day 00

ช่วงนี้มีแต่คนตามเธอ! ทั้งไวรัสโควิด-19
ไหนจะไข้หวัดตามฤดูกาลอีก เราจะทำยังไงดี?!

เพราะตามไปดูแลตลอดเวลาไม่ได้ เลยอยากให้เธอระวังตัวเองเอาไว้ ตรวจเช็กให้ดีว่าใส่หน้ากากมิดชิดหรือเปล่า ไม่เผลอสวมหน้ากากไว้ใต้คาง แล้วอย่าลืมเก็บหน้ากากอนามัยใส่ถุงให้เรียบร้อยยามต้องถอดระหว่างวันด้วยนะ วันไหนที่ต้องไปยังสถานที่ที่คนพลุกพล่าน แออัด เมื่อกลับถึงบ้าน เธอควรอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าทันที เพื่อป้องกันเชื้อโรคร้ายที่อาจตามมารังควานกันถึงที่

เรื่องอาหารการกินก็สำคัญ เราอยากให้เธอลด ละ เลิก อาหารดิบและอาหารที่ปรุงค้างไว้นานแล้ว เพราะมันอาจเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียอันตราย แล้วหันมากินอาหารปรุงสดใหม่ นอกจากจะปลอดภัยแล้ว อาหารที่มีประโยชน์ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงด้วย

qminc-for-valentine-day 01

ไม่อยากให้หัวใจของเธอโดนทำร้ายด้วยฝุ่น PM 2.5
เราเลยอยากช่วยดูแลหัวใจของเธอให้ดี

นอกจากโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจและปอดจะเป็นโรคยอดฮิตจากฝุ่นตัวร้าย PM 2.5 มลภาวะที่ว่านี้ยังเป็นตัวเพิ่มความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากโรคหัวใจด้วย เพราะยิ่งสูดดมฝุ่นเข้าไปมากเท่าไหร่ พวกมันมีโอกาสเกาะอยู่ตามหลอดเลือดหัวใจมากขึ้นเท่านั้น หัวใจที่เคยทำงานได้เต็มที่อาจสูบฉีดเลือดได้ไม่ดีเท่าที่ควร ยิ่งกับคนที่เป็นโรคหัวใจอยู่แล้ว การเผชิญกับฝุ่นแบบจังๆ ก็ยิ่งอันตราย

ในวันที่ค่าฝุ่นขึ้นๆ ลงๆ แบบนี้ อย่าลืมใส่หน้ากากมาตรฐานที่กรองได้ทั้งไวรัสและฝุ่นละเอียด ลองหาเครื่องกรองอากาศมาช่วยกรองฝุ่นควันยามอยู่ที่บ้าน และอย่าลืมดูแลหัวใจตัวเองให้แข็งแรงด้วยการควบคุมน้ำหนัก หลีกเลี่ยงอาหารหวานมัน ที่สำคัญ เธอห้ามละเลยการตรวจร่างกายประจำปีเด็ดขาดเลยนะ

qminc-for-valentine-day 02

รักแค่หัวใจคงไม่พอ ขอรักทั้งร่างกายเธอเลยแล้วกัน

เพราะเมื่อทุกอย่างแข็งแรงดีแล้ว โรคภัยไข้เจ็บจากสารอนุมูลอิสระคงไม่กล้าแตะต้องเธอ! สารอนุมูลอิสระ คืออะตอมมรณะที่คอยจ้องทำลายเซลล์ภายในร่างกาย เป็นต้นเหตุของโรคมากมายทั้งโรคมะเร็ง โรคหัวใจ ความจำเสื่อม ตับแข็ง ไตวาย รวมไปถึงความเหี่ยวย่นของผิวหนังด้วย

ขอแค่เธอรักตัวเองให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ทำงานหักโหมจนเกิดความเครียด แบ่งเวลามาออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที ที่สำคัญต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ เพื่อให้ร่างกายสามารถผลิตภูมิคุ้มกันตัวเก่งมาต่อสู้กับผู้บุกรุกตัวร้าย ถ้าภูมิคุ้มกันในตัวเราดี ยังไงเสีย เราก็จะไม่มีวันพ่ายแพ้ให้กับสารอนุมูลอิสระแน่นอน

qminc-for-valentine-day 03

บอกรักทุกวันไม่ไหว ขอให้ QminC แทนแล้วกัน

ถึงจะอยากทำให้ทุกวันเป็นวันวาเลนไทน์ แต่ถ้าต้องบอกรักกันทุกเวลาก็คงไม่ไหว เราขอส่ง QminC เป็นของแทนใจ ช่วยบอกรักร่างกายเธอให้แข็งแรง 

เพราะส่วนผสมอย่าง ‘เคอร์คิวมิน’ สารสกัดจากขมิ้นชันที่มีอนุภาคเล็กระดับขนาดนาโนไลโปโซมใน QminC นั้นดูดซึมเข้าร่างกายได้รวดเร็ว ไม่มีสารกันเสีย และไม่มีกลิ่นและรสขมให้กังวลใจ ดื่มง่าย แถมยังดื่มได้ทุกวันที่นึกถึงกัน  

qminc-for-valentine-day 04

เอาเป็นว่าแอบคิดถึงและเป็นห่วงใคร
ส่ง QminC แทนใจไปเลย!
#QminC #คิวสำคัญทุกวันของคุณ