Skip to content

ทำไมคิวมินซีมีตะกอน? คิวมินซีช่วยล้างพิษได้จริงไหม? ถ้ามาจากขมิ้นแท้ๆ แล้วรสชาติจะเป็นยังไง? เรามาตอบทุกคำถามที่คุณสงสัยแล้ว…

เห็นวางขายแบบมาเป็นขวดดื่มง่าย อร่อยสดชื่นแบบนี้ แต่กว่าจะมาเป็น QminC แต่ละขวด ทีมวิจัยของเราใส่ใจกับส่วนผสม ‘ธรรมชาติ’ เป็นอันดับหนึ่ง เพราะเราตั้งใจอยากให้คนกินได้ประโยชน์จากธรรมชาติแบบไม่กั๊ก เหมือนได้กินขมิ้นจากธรรมชาติจริงๆ และเหมือนได้ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกันในทุกวัน

ลองคลิกดูรูปถัดไปว่าความเป็นธรรมชาติที่เราจัดมาให้ แฝงตัวอยู่ในส่วนผสมยังไง และทำไมเราถึงอยากให้คิวมินซี เป็นคิวสำคัญในทุกวันของคุณ

QminC-ingredient-naturals 01

สกัดจากขมิ้นตัวจริงที่ธรรมชาติจัดสรรให้

ส่วนผสมหลักของคิวมินซีคือขมิ้น และเป็นขมิ้นที่มาจากธรรมชาติจริงๆ! แต่แทนที่จะสกัดออกมาเป็นผงๆ หรือเม็ดๆ แบบที่เห็นได้ทั่วไป เราเลือกใช้นวัตกรรมการสกัดขมิ้นสุดล้ำจากประเทศญี่ปุ่น สกัดขมิ้นแท้ให้กลายเป็นโมเลกุลเล็กจิ๋วด้วยเทคโนโลยี นาโนไลโปโซม ได้ออกมาเป็น ‘เคอร์คิวมิน’ ซึ่งยังคงคุณประโยชน์จากธรรมชาติแบบเต็มๆ   

ข้อดีของขมิ้นเวอร์ชั่นโมเลกุลเล็กมากๆ คือยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ครบ แต่พอเราดื่มเข้าสู่ร่างกาย ร่างกายก็จะดึงเอาสารอาหารไปใช้ได้ทันที แถมยังไม่มีกลิ่นและรสของขมิ้นชันมากวนใจ ดังนั้น ถ้าคุณคิดจะดื่มคิวมินซีเพื่อล้างพิษ สร้างภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสี่ยงมะเร็ง ลดคลอเรสเตอรอล ก็ทำได้ทุกวันแบบไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

QminC-ingredient-naturals 02

เธอเห็นตะกอนนั่นไหม? เราตั้งใจเก็บธรรมชาติไว้ให้เห็น

ถ้าวางคิวมินซีไว้นานๆ อาจเห็นว่ามีตะกอนนอนอยู่ที่ก้นขวด แต่อย่าตกใจไป เพราะนี่แหละคือความตั้งใจของเราที่อยากเก็บความเป็นธรรมชาติเอาไว้

ตะกอนที่เห็น ที่จริงก็คือตะกอนจากขมิ้นชันแท้ๆ ที่เราเลือกเก็บไว้เพื่อให้ไม่ลืมว่าเราสกัดขมิ้นจากธรรมชาติ แต่ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น เมื่อเขย่าให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน เจ้าตะกอนนี้ก็จะกลมกลืนไปกับน้ำเลม่อนแท้ มีผลแค่ทางใจ แต่ไม่มีผลกับคุณประโยชน์และความอร่อยสดชื่นแน่นอน

QminC-ingredient-naturals 03

อร่อยสดชื่นดื่มได้ทุกวันจากน้ำเลม่อนแท้ๆ 

แม้ว่าขมิ้นจะเป็นตัวชูโรง แต่เรายังเติมน้ำเลม่อนแท้ๆ จากธรรมชาติเข้าไปในส่วนผสมของคิวมินซี เพื่อให้อร่อย ดื่มง่าย สดชื่น ได้ประโยชน์จากวิตามินซี 200% เต็มๆ เพราะอย่างที่รู้กันว่าวิตามินซี ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันไม่ให้ป่วยง่าย แถมสาวๆ ยังดื่มกันเพื่อช่วยความกระจ่างใสอีกด้วย

ยังไม่จบแค่ขมิ้นกับวิตามินซี เราเติมวิตามินที่จำเป็นกับคนวัยทำงานเพิ่มเข้าไปอีก ได้แก่ B6 B12 และ L-Gluta ช่วยบำรุงประสาท กระตุ้นสมอง ลดความเครียดและความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ เพราะเราเข้าใจว่าคุณทำงานหนัก หรือต้องเจอเรื่องเหนื่อยๆ แทบทุกวัน แต่เพียงแค่แบ่งคิวให้คิวมินซี ก็ดื่มเอาประโยชน์ได้ทุกวันแล้วนะ

QminC-ingredient-naturals 04

ขวดใสไม่ปกปิดเพราะอยากให้รู้ว่าจริงใจดื่มได้ทุกวัน

ธรรมชาติทั้งหมดที่ว่าไป เราเลือกบรรจุไว้ในขวดใส เพราะอยากให้ทุกคนได้เห็นความเป็นธรรมชาติของส่วนผสมแบบชัดๆ ยืนยันความจริงใจ

อีกหนึ่งความจริงใจที่คนมองไม่เห็น คือเราเลือกที่จะ ‘ไม่ใส่สารกันเสีย’ ลงในส่วนผสม เพราะกังวลว่ามันอาจจะสร้างผลกระทบต่อสุขภาพของทุกคน ซึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราทำได้ คือนวัตกรรมการผลิตที่สะอาด ได้มาตรฐานสูง ทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียหรือหมดอายุอีกต่อไป

จริงจังเรื่องธรรมชาติ และยืนยันความจริงใจขนาดนี้ ก็อยากให้เปิดใจ
ลองไปจัดคิวมินซีมาดื่มกัน วางขายแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขานะ